ประวัติการเข้าชมของฉัน

คู่มือโตเกียวของฉัน

เมื่อพบหน้าเพจที่สนใจ กรุณาคลิกที่เครื่องหมายหัวใจเพื่อบันทึกไว้เป็น "ประวัติการเข้าชมของฉัน" กัน

เนื้อหาหลักเริ่มที่นี่

Updated: December 27, 2023

พบคอร์สมากมายหลากหลาย ตั้งแต่การล่องเรือในคอร์สปกติที่ง่ายต่อการเดินทางและการท่องเที่ยว ล่องเรือตามอีเว้นท์ต่างๆ ในแต่ละฤดูกาลทั้งสี่ ตลอดจนถึงเรือยากาตะบุเนะที่สามารถเพลิดเพลินไปกับโชว์และมื้ออาหาร มีวิธีสนุกสนานที่เหมาะกับจุดประสงค์และสถานการณ์มากมาย มาเต็มอิ่มไปกับการล่องเรือเที่ยวสุดหรูกันเถอะ

*หากคลิกที่ชื่อผู้ประกอบการ เว็บไซต์ของผู้ประกอบการรายนั้นๆ จะเปิดขึ้นในหน้าต่างใหม่
ในแต่ละหน้าจะถูกแสดงด้วยภาษาที่ปรากฎดังไอคอนด้านล่างนี้
ภาษาญี่ปุ่น ภาษาอังกฤษ

คอร์สปกติ

ล่องเรือไปกับคอร์สมาตรฐาน กับต้นและปลายทางของสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นตัวแทนของโตเกียว อาทิ อาซากุสะ นิฮงบาชิ ชินางาวะ โอไดบะ มีวิธีสนุกสนานมากมายตั้งแต่คอร์สเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวของโตเกียวด้วยการล่องเรือสบายๆ สั้นๆ ไปจนถึงล่องเรือไปพลางรับประทานอาหารกลางวันหรือมื้อค่ำ

ดูคอร์สปกติ

คอร์สพิเศษ

คอร์สที่เหมาะกับอีเว้นท์ต่างๆ และการล่องเรือ นอกจากคอร์สที่กำหนดขึ้นตามแต่ละฤดูกาลอย่างชมซากุระยามค่ำคืน ชมดอกไม้ไฟ เบียร์การ์เด้นแล้วยังมีโปรแกรมอื่นๆ อีกมายมาย ทั้ง ล่องเรือชมโรงงาน บุฟเฟต์มนจะยากิ ล่องเรือแบบเช่าเหมาลำและปาร์ตี้บนเรือ

ดูคอร์สพิเศษ

คอร์สเรือยากาตะบุเนะ

สนุกสนานไปกับคอร์สหลากหลายตั้งแต่คอร์สเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว ไปจนถึงอีเว้นท์ต่างๆ อย่างชมดอกไม้ สัมผัสสายลมเย็นฉ่ำ งานดอกไม้ไฟ ระหว่างชมทัศนียภาพที่แตกต่างในแต่ละฤดูกาลทั้งสี่ อาหารบนเรือยากาตะบุเนะที่ได้ลิ้มรสในห้องเสื่อแบบญี่ปุ่นก็เป็นอีกหนึ่งความเพลิดเพลิน สามารถสัมผัสประสบการณ์การล่องเรือในแบบที่เคยรุ่งเรื่องเมื่อครั้งสมัยเอโดะด้วยการต้อนรับอันอบอุ่น

ดูคอร์สเรือยากาตะบุเนะ

*ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมใน สมาคมโตเกียว ยากาตะบุเนะ มีดังด้านล่างนี้

ค้นหาคอร์ส

คอร์ส/ประเภท

เวลาที่ต้องการ

ค่าบริการ


บริการอื่นๆ

ทำความรู้จัก